BƠM CHÂN KHÔNG OERLIKON LEYBOLD (ĐỨC) CHÍNH HÃNG

LỊCH THAY DẦU LVO CHO BƠM CHÂN KHÔNG LEYBOLD

16-06-2016

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đối với bơm mới mua về, bạn cần phải châm đủ dầu cần thiết, và sau 150 giờ vận hành bơm, bạn phải thay mới dầu.

Công ty TNHH TM-DV-KT T.S.T tự hào là đại diện độc quyền của hãng Oerlikon Leybold Vacuum tại Việt Nam, chuyên cung cấp tất cả các loại dầu bôi trơn LVO cho bơm chân không. Hãy lựa chọn sản phẩm dầu chính hãng từ chúng tôi để đảm bảo tuổi thọ vận hành cho bơm chân không tại nhà xưởng của bạn!

 

Như các bạn đều biết, hầu hết tất cả các loại bơm hút chân không khi hoạt động đều xảy ra quá trình cọ sát giữa các bề mặt với nhau, để bơm hoạt động tốt, ổn định công suất nên sử dụng đúng loại dầu dành cho bơm, và thường xuyên kiểm tra thăm mức dầu của bơm.

 

Về đặc tính của dầu Oerlikon Leybold, các bạn có thể đọc bài viết tại : http://thietbibomhutchankhong-leybold.blogspot.com/2014/12/dau-boi-tron-oerlikon-leybold.html

 

 

Bao lâu thì thay dầu cho bơm chân không Leybold ?

 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đối với bơm mới mua về, bạn cần phải châm đủ dầu cần thiết, và sau 150 giờ vận hành bơm, bạn phải thay mới dầu.

 

Đợt thay dầu tiếp theo là 2000 giờ sau đó, tuy nhiên đối với các bơm hoạt động trong môi trường buộc vận hành liên tục, khi bạn thấy dầu bị đen, bẩn (có thể kiểm tra dầu qua kính thăm dầu – nằm ngay góc trái của bơm) thì cần nên thay ngay để đảm bảo tuổi thọ cho bơm. Nó cũng giống như bạn đi chiếc xe máy 1 chặng đường dài, thì nên thay nhớt để làm mát máy, ốn định tuổi thọ.

 

 

 

 

 

Mua đúng nơi, sử dụng đúng loại dầu cho từng bơm chân không Leybold

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhái dầu Oerlikon Leybold, để mua được hàng chính hãng, bạn có thể vào trang website chính của Oerlikon Leybold Đức:

 

sẽ tìm thấy đại lý chính thức của chúng tôi, Cty TNHH TM-DV-Kỹ Thuật T.S.T, và đối với từng loại bơm chân không, lại tương ứng với từng loại dầu khác nhau, ví dụ: dòng bơm Trivac dùng dầu LVO100, dòng Sogevac SV300 dùng dầu LVO130. 

Để tiện cho các bạn theo dõi, vui lòng xem bảng tra cứu dầu Oerlikon Leybold đính kèm để tiện theo dõi.

Việc tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp bạn kéo dài được rất lâu tuổi thọ của bơm, ổn định dây chuyền sản xuất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Leybold (Đức) chính hãng, vui lòng liên hệ về:


Mr. Lê Tuấn Thi – Sales Manager
Mobile: 0935.41.06.47
Email: 
kevintst99@gmail.com
Yahoo: tuanthi_2003@yahoo.com
Website: http://maydokhihelium.blogspot.com

 

Công ty TNHH TM-DV-KT T.S.T
180/28/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.